“Thailand e-Commerce Day 2017”


Thailand e-Commerce Day 2017 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล โดยในปีนี้จัดภายใต้คอนเซป “Thailand e-Commerce Day 2017: The age of Digital Commerce / พลิกธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล” ซึ่งเป็นงานที่เสมือนจำลองการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซมาแบบครบ Ecosystem โดยรวบรวมผู้ให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จ การสัมมนาระดับนานาชาติโดยวิทยากรผู้เป็นกูรูของวงการอีคอมเมิร์ซ เปิดการเจรจาธุรกิจด้วยแอพพลิเคชั่นอันทันสมัยพร้อมโซน Business Matching และการประกาศรางวัลเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ดีเด่น ประจำปี 2560

การสัมมนาระดับนานาชาติโดยวิทยากรผู้เป็นกูรูของวงการอีคอมเมิร์ซทั้งในประเทศไทย เพื่อที่จะมาอัพเดทเทรนด์อีคอมเมิร์ซ ความรู้ เทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์สำหรับธุรกิจดิจิทัล การทำการตลาดดิจิทัล เครื่องมือเสริมธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัล พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นที่สามารถโต้ตอบระหว่างผู้ที่เป็นวิทยากรและผู้ฟังได้

การประกาศรางวัล Best e-Commerce Website Award 2017 รางวัลสำหรับสุดยอดเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งปี โดยการเฟ้นหาจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านอีคอมเมิร์ซจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ กูเกิล เฟชบุ๊ก ไลน์ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และหน่วยงานพันธมิตร ซึ่งประกอบด้วย 3 รางวัล ได้แก่
1) รางวัลสำหรับเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีการบริหารจัดการ e-commerce ยอดเยี่ยม
2) รางวัลสำหรับเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีการตลาดสร้างสรรค์ และ
3) รางวัลสำหรับเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความน่าเชื่อถือ

e-Commerce1

e-Commerce2